Những bài luyện tập cho dương vật để tăng kích cỡ và hiệu năng tình dục tốt

Những bài luyện tập cho dương vật để tăng kích cỡ và hiệu năng tình dục tốt
5 (100%) 4 votes

Thời gian và không gian tập: Bạn có thể tập bất cứ khi nào, thời điểm tốt nhất là trước khi đi ngủ và sau khi ngủ dậy. Không gian tập tùy thuộc vào bạn, phòng ngủ, phòng tắm, không gian cho bạn cảm giác thoải mái dễ chịu nhất.

Các tập luyện để có dương vật khỏe mạnh, nâng cao hiệu năng tình dục như sau:

Bài tập thứ 1: Nhẹ nhàng nắm đầu dương vật kéo dài về phía trước, bên phải, bên trái, lên trên và xuống dưới. Mỗi lần kéo đều và giữ từ 4 – 5 giây. Bạn có thể lặp lại động tác như trên từ 15 lần. Dương vật của bạn trong trạng thái mềm mại trong suốt quá trình tập luyện, khi nắm dương vật trong tay, bạn nên nhớ rằng là bạn đang kéo dương vật chứ không phải chỉ kéo phần da của dương vật. Để đạt được kết quả tốt nhất trong mỗi bước tập, bạn nên cảm nhận được mức độ căng da của dương vật.

Bài tập thứ 2: Nhẹ nhàng nắm đầu dương vật kéo về phía trước, sau đó xoay dương vật theo chiều kim đồng hồ khoảng 25 vòng, mỗi vòng không quá 5 giây. sau mỗi lần lặp lại như vậy, bạn vỗ dương vật vào bắp đùi rồi mới lặp lại chu kỳ tiếp theo. Lần tập sau bạn có thể xoay ngược lại với chiều kim đồng hồ (ngược với lần trước)

Bài tập thứ 3: Đứng massage dương vật cho đến khi cương cứng khoảng 30 – 40%, rồi cầm dương vật duỗi thẳng và đưa xuống về phía mông của bạn, sau đó ngồi từ từ đè lên dương vật trong trạng thái được kéo dài. Thực hiện trong khoảng 5 – 10 phút. Mục đích chính của bài tập này là giúp bạn đạt được chiều dài và chu vi của dương vật. Bài tập này có thể xem như là một bài tập thư giãn và có thể thực hiện vào cuối mỗi bài tập.

Bài tập thứ 4: Massage cho dương vật đến khi cương cứng khoảng 60 – 80%, sử dụng bàn tay sao cho ngón cái và ngón trỏ nắm xung quanh dương vật phía trong cùng thành biểu tượng OK, rồi vuốt chậm hướng ra đầu dương vật giống như “vắt sữa” trong khoảng 2 đến 3 giây. Thực hiện liên tục bằng hai tay khoảng 10 phút. Không nên thực hiện bài tập này khi dương vật cương cứng quá mức. Việc phá hủy mạch máu có thể xảy ra khi dương vật bị nắm quá chặt, nên nắm dương vật vừa phải. Nếu như bạn xiết chặt dương vật quá mức sẽ khiến cho dương vật bị thâm tím, đau đớn và bị đứt bề mặt ngoài mạch máu. Trong khi tập luyện, bạn nên chú ý không nên xuất tinh. Nếu bạn cảm nhận được sự ham muốn xuất tinh thì ngừng việc tập lại một chút và chờ sự ham muốn xuất tinh đó dịu bớt thì lại tập tiếp.

Bài tập thứ 5: Massage dương vật cho đến khi đạt cương cứng 60% đến 80%, tương tự như bài tập thứ 4, sử dụng bàn tay sao cho ngón cái và ngón trỏ nắm xung quanh dương vật phía trong cùng thành biểu tượng OK, rồi vuốt chậm hướng ra đầu dương vật giống như “vắt sữa”, giữ ở vị trí này trong vòng 10 giây. Bạn sẽ thấy đầu dương vật nở ra và đỏ lên. Nếu xuât hiện những đốm đỏ ở cuối dương vật sau khi tập luyện thì đây là chuyện bình thường, bạn không nên quá lo lắng, sau vài ngày thì những đốm đỏ sẽ tự mất đi.

Bài tập thứ 6: Sử dụng tay phải nắm thành biểu tương OK, bạn nắm chặt đầu dương vật và duỗi thẳng ra hết cỡ. Dùng ngón cái tay bên trái áp lên bề mặt trong cùng của dương vật, di chuyển ngón cái tay trái chậm chậm hướng về đầu dương vật rồi di chuyển ngược lại về phía trong cùng dương vật, thời gian di chuyển như vậy không quá 20 giây, lặp lại động tác này khoảng 5 phút.

cấu tạo dương vật

Những điều chú ý khi tập luyện:

– Khi bắt đầu tập luyện, bạn nên tập luyện đều đặn và từ từ, cũng giống như tập luyện trên bất kỳ bộ phận nào của cơ thể, thời gian đầu tập luyện với cường độ thấp và dần dần tăng lên theo cách của bạn, tránh tình trạng quá sức chịu đựng.

– Bạn nên tận tâm cho việc tập luyện và không nên tập luyện quá mức trong các bài tập để có được kết quả như mong muốn. Kèm với việc dùng Gel Titan đều đặn để tăng kích thước dương vật cũng như giúp kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất.

 

 

Leave a Reply